Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kính Việt Long

Công ty Cổ phần Tập đoàn kính Việt Long (tên tiếng anh là: Viet Long Glass Group Joint Stock Company) được thành lập theo giấy phép kinh doanh số  0109764885 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 05/10/2021. Hoạt động chủ yếu trong kính vực sản xuất và phân phối các sản phẩm kính dựng: kính cường lực, kính dán an toàn, kính hộp nan trang trí, kính hộp rèm, kính điện thông minh,…

I. Tầm Nhìn

1. Ðối với thị trường:

Cung cấp các giải pháp dịch vụ sáng tạo, hiệu quả nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

2. Ðối với cán bộ công nhân viên:

Ðịnh hướng đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện. Ðặt lợi ích của cán bộ công nhân viên ngang bằng với lợi ích của công ty.

3. Ðối với đối tác:

Cam kết là người đồng hành tốt nhất, trung thành nhất với các đối tác.

4. Ðối với xã hội:

Luôn thấu hiểu việc chia sẻ hài hòa giữa lợi ích công ty và lợi ích cộng đồng.

tam nhin cong ty

II. Giá Trị Cốt Lõi

1. Sự phát triển của người lao động:

Chúng tôi mong muốn xây dựng một môi trường lao động, làm việc thật sự năng động, công bằng, chuyên nghiệp để người lao động có thể phát triển bản thân và phát triển nghề nghiệp.

2. Sự hài lòng của Khách hàng:

Chúng tôi mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty đều phải ý thức được: Sự thịnh vượng chỉ đạt được khi nhu cầu khách hàng được thoả mãn.

3. Sự hoàn thiện của sản phẩm:

Chúng tôi mong muốn không ngừng phát triển nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ ở mức cao nhất. Chúng tôi xem chất lượng sản phẩm dịch vụ là một nhân tố cốt yếu để phát triển công ty.

III. Nhà Máy Sản Xuất

Toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyển máy móc hiện đại nhất, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ vật tư đầu vào cho đến thành phẩm đầu ra theo tiêu chuẩn châu Âu.
Hiện nay, xưởng sản xuất và gia công kính của chúng tôi có tổng diện tích quy mô hơn 10.000 m2 và đang tiếp tục được mở rộng để đáp ứng nhu cầu về kính xây dựng ngày càng lớn từ khách hàng..
Phần lớn máy móc của chúng tôi được nhập khẩu nguyên chiếc từ các quốc gia như Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Đức… với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.
Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, những sản phẩm chúng tôi làm ra luôn đáp ứng cao nhất các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, độ tỉ mỉ, cầu kỳ cao

Nhà máy Tập đoàn Kính Việt Long

  • Dây chuyền sản xuất kính cường lực
  • Dây chuyền sản xuất kính hộp: Kính hộp cách âm cách nhiệt; kính hộp gắn rèm; kính hộp nan trang trí.
  • Dây chuyền sản xuất kính điện thông minh
  • Dây chuyền mài, cắt và khoan khoét kính
  • Hệ thống kiểm soát chất lượng
nhà máy kính Việt Long

IV. Năng Lực Nhân Sự

Tập đoàn kính Việt Long luôn coi việc phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là yếu tố chiến lược tạo lên lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Nguồn nhân lực hiện tại chính là một trong những nhân tố quan trọng để xây dựng các chính sách và chiến lược, tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

STT Trình độ chuyên môn Số lượng
A  Cán bộ nghiệp vụ 65
1  Trên đại học 5
2  Kỹ sư 15
3  Cử nhân 15
4  Cao đẳng 10
5  Trung cấp 20
B

 Bộ phận sản xuất và giao hàng

150
1  Dây chuyền sản xuất kính cường lực 70
2  Dây chuyền sản xuất kính hộp 40
3  Giao hàng 30
4  Bộ phận khác 20

Tổng số cán bộ và nhân viên Tập đoàn kính Việt Long

215

V. Năng Lực Tài Chính

Tổng vốn điều lệ: 10.000.000.000 đồng (Mười tỷ đồng)

Trong quá trình sản xuất kinh doanh, chúng tôi luôn xác định nguồn tài chính tự chủ giúp Công ty chủ động trong việc thực hiện các hợp đồng, đầu tư vào các dự án mà công ty tham gia. Ngoài ra, Công ty đang duy trì mối quan hệ tốt với các ngân hàng thương mại cổ phần trong việc bảo lãnh tài chính và thực hiện hợp đồng thương mại với hạn mức tín dụng và lãi suất phù hợp với điều kiện sản xuất kinh doanh hiện nay của Công ty.

VI. Danh Mục Sản Phẩm Của Tập Đoàn Kính Việt Long

viet long glass 1
Kính Việt Long